ประชาสัมพันธ์และกิจกรรม >> หน่วยงานและเอกชน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ดูทั้งหมด

ททท. เดินหน้าจัดกิจกรรม “เที่ยวไทยมั่นใจไปกับ SHA” ณ เมืองพัทยา ชลบุรี สร้างความมั่นใจแก่นักท่อง เที่ยว พร้อมตอกย้ำการท่องเที่ยวไทยปลอดภัยด้วยมาตรฐาน SHA 

18 ธ.ค. 2564

Adundet view 101

วันนี้ (17 ธันวาคม 2564) นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีเปิดงานเที่ยวไทยมั่นใจไปกับ SHA โดยมีนายนิติ วิวัฒน์วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และนายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา ให้เกียรติร่วมงาน 

ททท. ตระหนักถึงการส่งเสริมและผลักดันให้อุตสาหกรรม  การท่องเที่ยวสามารถดำรงอยู่และขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจได้ จึงร่วมกับผู้ประกอบการมาตรฐาน SHA กำหนดจัดงานเที่ยวไทยมั่นใจไปกับ SHA ภายใต้รูปแบบ New Normal ระหว่างเดือนธันวาคม 2564 - มกราคม 2565 ใน 5 จังหวัด 5 ภูมิภาค ได้แก่ ภูเก็ต ชลบุรี นครราชสีมา เชียงใหม่ และราชบุรี
 
สำหรับการจัดงานพื้นที่จังหวัดชลบุรี จัดขึ้นในวันที่ 17-19 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณชายหาดพัทยากลาง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย 4 โซนหลัก ได้แก่ SHA Pavilion นำเสนอสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบการที่ได้รับตราสัญลักษณ์  SHA ,Gastronomy Zone การออกร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อของท้องถิ่น รวมถึงได้เชิญเชฟที่มีชื่อเสียงและเชฟชุมชนร่วมรังสรรค์อาหาร, Premium Craft Zone จำหน่ายสินค้า Premium Craft จากชุมชนที่ได้รับความนิยม , DIY Zone เรียนรู้กิจกรรม DIY ที่น่าสนใจ รวมถึงการแสดงดนตรีที่จะส่งมอบความ สุขท่ามกลางบรรยากาศสวย งามของชายหาดพัทยา 

 รูปแบบการจัดงาน จะเป็นไปในรูปแบบวิถีปกติใหม่ (New Normal) จำกัดจำนวนผู้ร่วมงาน 500 คน ผู้เข้าร่วมงานจะต้องผ่านการคัดกรองอุณหภูมิ สวมใส่หน้ากากอนามัยและแสดงหลักฐานการได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มตามเกณฑ์ที่กำหนด หรือแสดงหลักฐานผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี Antigen Test Kit (ATK) เป็นลบไม่เกิน 72 ชั่วโมง และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

#TV5HD #ททท

ททบ.5 นำคุณค่า สู่สังคมไทย

เว็บไซต์ www.tv5.co.th เป็นเว็บไซต์เพื่อความมั่นคง ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

   ผู้เข้าถึงทั้งหมด

0003290358 ครั้งช่องทางติดต่อทีมงาน www.tv5.co.th แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อธุรกิจ

ติดต่อ

02-2700200

210 ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Copyright © www.tv5.co.th 2022 all rights reserved.