ประชาสัมพันธ์และกิจกรรม >> กิจกรรม ททบ.

กิจกรรม ททบ. ดูทั้งหมด

"ททบ.5-กาแล็กซี่ มัลติมีเดียฯ" จับมือผลิตรายการข่าว ททบ.5 มิติใหม่ ดึง 4 พิธีกรข่าวดัง เสริมทัพดันเรทติ้งปี 2565 

30 ก.ย. 2564

Chotika view 1256

พลโทรังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และ นายแพทย์ชัยวัฒน์ เตชะไพฑูรย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการผลิตข่าวททบ.5 มิติใหม่ ปี 2565 โดยดึง 4 พิธีกรข่าวชื่อดังอาทิ นายกนก รัตน์วงสกุล, นายธีระ ธัญไพบูลย์ ผนึกกำลังสร้างคอนเทนท์ข่าวแบบเข้มข้นร่วมกับทีมบรรณาธิการข่าวมากประสบการณ์ของ ททบ.5

โดยพลโท รังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เปิดเผยว่า ความร่วมมือในครั้งนี้เพื่อการพัฒนารายการข่าวของ ททบ.5 ให้เกิดแง่มุมหลากหลายและมีข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น โดย ททบ.5 ยังคงเน้นการนำเสนอข้อเท็จจริงทุกด้าน โดยไม่ก่อให้เกิดความแตกแยกในสังคม

ด้านนายแพทย์ชัยวัฒน์ เตชะไพฑูรย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ระบุจากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับสื่อมวลชนตลอดช่วงที่ผ่านมาและการเล็งเห็นถึงบทบาทของสื่อที่มีต่อการพัฒนาประเทศ จึงได้ สนับสนุนการทำงานของสื่อมวลชนมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ก็ได้ร่วมมือกับ ททบ.5 เพื่อเสนอข้อมูลข่าวสารสู่ประชาชนในรูปของรายการข่าว โดยเน้นข้อเท็จจริงรอบด้านผ่านผู้ประกาศข่าวที่มากด้วยประสบการณ์

สำหรับความร่วมมือผลิตรายการข่าวระหว่าง ททบ.5 และ  บริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในครั้งนี้  นอกจากจะเป็นการเพิ่มความเข้มข้นของการนำเสนอข้อมูลข่าวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับชมโทรทัศน์ในยุคปัจจุบันแล้ว ยังถือเป็นมิติใหม่ของ ททบ. 5 ที่มุ่งเติมเต็มรายการเกี่ยวกับการเกษตรและรายการด้านกีฬา ไว้ในผังรายการปี 2565 ตามนโยบายของสถานีอีกด้วยรวมทั้งได้มีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขช่อง 5 กดหมายเลข 5 เริ่ม 25 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปดูช่อง 5 กดหมายเลข 5

#TV5HD1 #กาแล็กซี่มัลติมีเดีย #ททบ5

#TV5HD1

ททบ.5 นำคุณค่า สู่สังคมไทย

เว็บไซต์ www.tv5.co.th เป็นเว็บไซต์เพื่อความมั่นคง ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

   ผู้เข้าถึงทั้งหมด

0003327158 ครั้งช่องทางติดต่อทีมงาน www.tv5.co.th แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อธุรกิจ

ติดต่อ

02-2700200

210 ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Copyright © www.tv5.co.th 2022 all rights reserved.